Đội trưởng Mỹ ‘than thở’ iPhone mới quá nặng, kêu nhớ iPhone 6 và nút Home
Đội trưởng Mỹ than iPhone 12 quá nặng, kêu nhớ iPhone cũ và nút Home

Tài tử Chris Evans than nhớ iPhone 6 và “chê” iPhone mới quá nặng (ảnh: Apple Insider)

Vào tháng 6, Chris Evans, được biết đến với tư cách là nhân vật chính trong vai diễn “Captain America” ​​và “Knives Out”, đã nâng cấp iPhone của mình sau 7 năm liên tiếp sử dụng chiếc iPhone 6S. Tuy nhiên, mới đây anh “than thở” rằng mình không hài lòng với sự thay đổi đó vì Apple đã bỏ đi nút Home và thiết kế cong.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Evans đã tỏ ra “hoài niệm” về chiếc iPhone 6S của mình và nói rằng iPhone 12 mới của anh quá nặng. Anh ấy nhấn mạnh điều đó rằng mình cần sử dụng cả ngón út của mình chỉ để cầm được chiếc điện thoại.

Đội trưởng Mỹ than iPhone 12 quá nặng, kêu nhớ iPhone cũ và nút Home

Chris Evans cùng chiếc iPhone 12 mới

Anh cho biết trọng lượng không phải là vấn đề duy nhất với iPhone mới, Evans nói rằng anh ấy nhớ nút Home và cũng không muốn có chiếc iPhone SE, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng được trang bị cấu hình cao từ Apple.

“Kiểu như là tôi không muốn (iPhone SE), tôi muốn iPhone 6, tôi muốn một cái gì đó từ lúc nó còn hoạt động từ trước đó cho đến khi nó không hoạt động nữa”, Chris Evans chia sẻ.

Đội trưởng Mỹ than iPhone 12 quá nặng, kêu nhớ iPhone cũ và nút Home

Chris Evans “chia tay” chiếc smartphone 7 năm tuổi của mình vào hồi tháng 6

Hiện tại, Chris Evans đang tham gia vào bộ phim được sản xuất bởi Apple TV+ có tên “Defending Jacob”. Apple được cho là đã trả 100 triệu USD cho dự án “Project Artemis” của anh và Scarlett Johansson và dự kiến bộ phim này sẽ sớm đến với người hâm mộ trong tương lai.

Các bạn nghĩ thế nào về việc Chris Evans đổi điện thoại mới? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Nếu các bạn có ý định đổi điện thoại mới thì đừng ngần ngại tới Thế Giới Di Động sắm ngay một em iPhone 13 nhé, hàng chính hãng mà giá lại ưu đãi vô cùng đó, click để khám phá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.